Căn 1 Phòng ngủ Chung cư Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng căn 1 phòng ngủ Pavilion Chung cư Ocean Park

Căn 1 Phòng ngủ Chung cư Vinhomes Ocean Park có diện tích vừa phải và tổng giá phù hợp nên được rất nhiều gia đình trẻ đón nhận. Đây là sản phẩm có thiết kế thông minh, đặc biệt là những căn 1 phòng ngủ + 1 với không gian + 1 linh hoạt, khách hàng có thể làm cho nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh đó thì số lượng căn 1 phòng ngủ không nhiều nên khach hàng không có nhiều sự lựa chọn và thường sớm được bán hết khi mở bán.

Thiết kế căn 1 Phòng ngủ Chung cư Ocean Park

Thiết kế căn 1 phòng ngủ tối ưu hoá nhất về diện tích và xinh xắn trong việc bài trí nội thất và công năng sử dụng. Trong đó cơ cấu căn hộ gồm có:

  • 01 phòng ngủ riêng biệt
  • 01 phòng khách và khu bếp liền nhau
  • 01 nhà tắm (khu vệ sinh)
  • 01 ban công dùng để phơi đồ hoặc trang trí cây xanh, tiểu cảnh…

Với đầy đủ các công năng sử dụng cho một căn hộ khép kín cùng với tầm giá vừa phải nên căn hộ 1 phòng ngủ Chung cư Ocean Park hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là gia đình trẻ mới cưới, khách hàng độc thân hoặc là mua cho bố mẹ về nghỉ dưỡng tại Vinhomes Ocean Park.

Mặt bằng căn 1 phòng ngủ Pavilion Chung cư Ocean Park

Chính sách bán hàng căn 1 Phòng ngủ Chung cư Ocean Park

Khi mua căn hộ tại Vinhomes Ocean Park, khách hàng có thể lựa chọn để tham gia một trong ba phương thức thanh toán như sau:

  • Phương thức thanh toán trả trước nhận chiết khấu
  • Phương thức trả theo tiến độ
  • Phương thức vay ngân hàng có hỗ trợ lãi suất và gốc

Mỗi một phương án thanh toán sẽ phù hợp nhất định với từng khách hàng và khách hàng tuỳ thuộc vào tài chính, dòng tiền của mình để có thể lựa chọn môt phương án phù hợp. Trong đó khách hàng đầu tư căn hộ Chung cư Ocean Park thường sử dụng phương án vay ngân hàng. Với phương án này, khách hàng chỉ cần có 15% vốn ban đầu và ngân hàng hỗ trợ lên đến 85% giá bán căn hộ.

Ngoài ra trong một số thời điểm, khi mua căn hộ 1 phòng ngủ Chung cư Ocean Park thì khách hàng được nhận voucher mua xe ô tô Vinfast Fadil trị giá 70 triệu đồng cho Voucher đó và miễn phí gửi xe 2 năm. Khách hàng đang quan tâm căn hộ 1 phòng ngủ có thể đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây: 

DMCA.com Protection Status