Căn 2 Phòng ngủ Chung cư Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng căn 2 phòng ngủ Pavilion Chung cư Ocean Park

Căn 2 Phòng ngủ Chung cư Vinhomes Ocean Park chiếm số lượng lớn tại dự án. Đây là phân khúc căn hộ phù hợp với rất nhiều khách hàng bởi số lượng phòng ngủ là 02 và có diện tích cũng như tổng số tiền rất phù hợp. Do đó đây là căn hộ có số lượng giao dịch nhiều nhất tại Chung cư Ocean Park. Căn hộ 2 phòng ngủ có đầy đủ hướng Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc cũng như các khoảng tầng để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Thiết kế căn 2 phòng ngủ Chung cư Ocean Park

Căn hộ 2 phòng ngủ có thiết kế tối ưu về công năng cũng như diện tích với cơ cấu các loại hình căn hộ bao gồm:

  • 02 phòng ngủ
  • 02 phòng tắm (phòng vệ sinh)
  • 01 phòng khách
  • 01 khu bếp nấu ăn
  • 02 ban công (lô gia) để phơi đồ cũng như trang trí

Hầu hết khách hàng là gia đình trẻ, có con nhỏ đều lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ để ở tại Chung cư Ocean Park. Bởi vì đây là dòng căn hộ có số lượng phòng ngủ phù hợp cho gia đình 1 đến 2 con, khá phổ biến hiện nay.

Mặt bằng căn 2 phòng ngủ Pavilion Chung cư Ocean Park

Chính sách bán hàng và giá bán căn 2 phòng ngủ Chung cư Vinhomes Ocean Park

Khi mua căn hộ, một trong những vấn để mà khách hàng quan tâm đó chính làm giá bán và chính sách bán hàng. Về phương thức thanh toán thì khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 phương thức thanh toán phổ biến hiện nay để sử dụng cho việc thanh toán tiền mua căn hộ của mình như sau:

  • Phương án vay ngân hàng và nhận hỗ trợ lãi suất cũng như trả gốc
  • Phương án trả thẳng
  • Phương án trả theo tiến độ

Phương án thanh toán cũng ảnh hưởng đến giá bán căn hộ đó. Thông thường với phương án trả trước khách hàng sẽ nhận được khoản chiết khấu vào giá là cao nhất. Bên cạnh đó, tuỳ vào từng thời điểm mà khách hàng cũng có thể được nhận voucher mua xe ô tô Vinfast lên đến 150 triệu đồng với căn hộ 2 phòng ngủ.

Đồng thời khi tham gia mua căn hộ, có thời điểm khách hàng được nhận miễn phí gửi xe ô tô 2 năm hoặc trừ vào giá bán. Khách hàng cũng được chiết khấu 1% vào giá nếu được người thân giới thiệu. Khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin căn 2 phòng ngủ Chung cư Ocean Park tại đây: 

DMCA.com Protection Status