Căn hộ Studio Chung cư Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng căn Studio Pavilion Chung cư Ocean Park

Căn hộ Studio Chung cư Vinhomes Ocean Park là loại hình căn hộ được khách hàng quan tâm rất nhiều và thường bán nhanh nhất trong các loại hình căn hộ. Bởi đây là căn hộ có diện tích nhỏ, dễ sử dụng hoặc cho thuê và có tổng giá bán phù hợp với nhiều khách hàng. Căn hộ Studio có số lượng không nhiều, dễ thanh khoản do đó luôn được khách hàng tìm kiếm rất nhiều mỗi khi mở bán.

Thiết kế Căn hộ Studio Chung cư Ocean Park

Căn hộ Studio có thiết kế thông minh và tối giản nhưng vẫn đầy đủ các công năng chính cho 1 căn hộ gồm:

  • 01 phòng khách và phòng ngủ liền với chung 1 không gian
  • 01 phòng bếp
  • 01 phòng tắm (phòng vệ sinh)
  • 01 ban công

Trong đó Studio Chung cư Ocean Park có điều đặc biệt là không gian phòng khách sẽ liền với phòng ngủ, tạo nên cảm giác ấm cúng và không gian xinh xắn. Trường hợp nếu khách hàng muốn có thêm một chút riêng tư có thể làm một vách ngăn nhỏ để ngăn cách không gian phòng khách và phòng ngủ nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho căn hộ.

Việc phòng khách với phòng ngủ liền trong một không gian sẽ cần có sự bố trí, thiết kế nội thất sao cho hài hoà giữa màu sắc và phong cách của khu ngủ và khu tiếp khách đảm bảo tính thống nhất trong một phong cách chung của căn hộ.

Mặt bằng căn Studio Pavilion Chung cư Ocean Park

Chính sách bán hàng và giá bán Căn hộ Studio Chung cư Ocean Park

Khi khách hàng đặt mua căn hộ Studio có thể lựa chọn một trong 3 cách thức thanh toán bao gồm: vay ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất, trả thẳng giá căn hộ để nhận chiết khấu hay là phương thức trả theo tiến độ. Mỗi một phương thức thanh toán này sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Giá thành của căn Studio Chung cư Ocean Park cũng phụ thuộc vào phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra tuỳ thuộc vào thời điểm ra hàng mà căn Studio sẽ được hưởng chương trình quà tặng voucher mua xe ô tô vinfast Fadil lên tới 70 triệu đồng cũng như chương trình chiết khấu vào giá 1% khi được người thân giới thiệu.

Do vậy nếu quý khách hàng đang tìm hiểu những thông tin về căn hộ Studio Chung cư Ocean Park, về chính sách bán hàng, về giá bán, về tiến độ thanh toán, về tiến độ thi công, tiến độ nhận nhà… thì vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu đăng ký dưới đây: 

DMCA.com Protection Status