Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có hấp dẫn khách hàng?

Phân khu Thời Đại là một trong tám phân khu của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đây là phân khu mở bán đầu tiên của Dự án với nhiều đặc điểm nổi bật và được truyền thông nói rất nhiều trong thời gian gần đây. Đây là phân khu có rất nhiều điều để nói cũng như nhiều thông tin quan trọng mà khách hàng cần nắm bắt. Với rất nhiều khách hàng tò mò thì không biết rằng Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có hấp dẫn khách hàng hay không? Những lý do gì khiến khách hàng quan tâm đến phân khu này và đưa ra quyết định đặt mua tại phân khu này?

Tổng quan về Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Đây là nơi đáng sống nhất dành cho các cư dân yêu thích cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng dành cho giới thượng lưu.

  • Vị trí: tiếp giáp và kế cận trực tiếp với tuyến đường vành đai 3,5 và trung tâm thương mại, Vincom Mega Mall, gần với các toà nhà văn phòng
  • Tiện ích: kế cận với 3 công viên rực rỡ sắc màu, đặc biệt là Công viên trung tâm thời đại, trường học liên cấp, trung tâm thương mại mua sắm.
  • Loại hình sản phẩm: biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse, căn hộ chung cư.
  • Thời gian mở bán: Tháng 10/2022
  • Năm bàn giao: Tháng 7/2023

Tổng quan Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Những lý do khiến khách hàng quan tâm Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Rất nhiều khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu đến phân khu mở bán đầu tiên này. Một trong những lý do mà khách hàng quan tâm đến phân khu này có thể kể đến như:

Vị trí: Như đã chỉ ra ở trên, Phân khu Thời Đại có cho mình vị trí vô cùng đắc địa. Phía Đông Nam của Phân khu chính là cửa ngõ ra vào của Dự án. Cùng với đó là tiếp cận trực tiếp với tuyến đường vành đai 3,5 và khu văn phòng ngay tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Việc gần với tuyến đường vành đai 3,5 khiến cho việc di chuyển và đi lại vô cùng dễ dàng cũng như với việc gần với khu văn phòng nên đây là phân khu năng động và kinh doanh vô cùng tiềm năng. Ngoài ra Phân khu Thời Đại cũng có vị trí gần với công viên trung tâm Paradise Bay của Dự án với vô vàn cá tiện ích khác nhau.

Tiện ích của phân khu: kế cận với 3 công viên và công viên trung tâm, cùng với đó là khu văn phòng và các toà nhà chung cư cùng với đó là tuyến đường trục chính rộng 51m mang tên Đại lộ 4 mùa… với những tiện ích hoàn hảo nên đây cũng là một trong những phân khu được ưu ái với nhiều tiện ích tốt nhất.

Xem thêm: Giá bán Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có hấp dẫn khách hàng?

Đa dạng loại hình sản phẩm: Những sản phẩm gồm có Biệt thự đơn lập (chỉ có 2 căn), biệt thự song lập (chỉ có 2 dãy), liền kề đều được phép kinh doanh, shophouse 2 mặt tiền nằm trên trục chính Đại lộ 4 mùa. Do vậy khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi tham gia mua để ở hay đầu tư tại Phân khu Thời Đại của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Tuỳ vào khả năng tài chính và nhu cầu mùa mình mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Chính sách bán hàng hấp dẫn: Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown ra mắt và có nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Đó là chính sách cam kết mua lại trong vòng 5 năm với mức lãi suất 7,5%/ 1 năm và cam kết cho thuê với mức 6%/ 1 năm trong thời gian 5 năm. Bên cạnh đó, Phân khu Thời Đại có chương trình An tâm lãi suất cũng như linh hoạt trong chính sách cho vay nên vô cùng hấp dẫn khách hàng.

Mở bán đầu tiên: Do đây là phân khu được mở bán đầu tiên nên có mức giá tốt nhất với những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế nên đây là phân khu được khách hàng quan tâm rất nhiều. Nếu như khách hàng quan tâm đến Vinhomes Ocean Park 3 The Crown thì đây là phân khu và thời điểm vô cùng hợp lý để đầu tư hay mua để ở.

Phối cảnh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Đăng ký nhận thông tin về Phân khu Thời Đại

Những thông tin về Phân khu Thời Đại đã được truyền thông đưa ra nhiều. Khách hàng cũng đã hiểu một số thông tin về phân khu này. Tuy nhiên để đưa đến quyết định chính xác cho việc xuống tiền hay không thì khách hàng cần phải có đầy đủ các thông tin và được phân tích, trao đổi một cách kỹ lưỡng để có đầy đủ thông tin nhất. Do đó việc đăng ký nhận thông tin để được tư vấn chính xác cũng như có được đầy đủ thông tin là vô cùng cần thiết. Do vậy, khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ tới chúng tôi theo những thông tin dưới đây.

DMCA.com Protection Status